สอบถามหน่อยคะวัคซีนเด็ก2เดือนฉีดช้าได้กี่วันคะ?ตอนนี้น้องเลย2เดือนมา10วันแล้วยังไม่ได้พาไปฉีดวัคซีนเลยกังวลมากคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้น่าจะทันค่ะ แต่วัคซีนเสริม โรต้า หมอบอกว่าต้องหยดตามอายุ 2 4 6 ถ้าเกินจะหยดไม่ได้

ถามหมอเลยค่ะโทรนัดเลย