ขาบวม

วันนี้พาลูกไปฉีดวัคซีน 2 เดือนมา ขาบวมแต่ไม่แดง ร้องไห้งอแง มีวิธีไหนบ้างที่บรรเทาอาการปวดและต้องประคบร้อนหรือประคบเย็นค่ะ

ขาบวม
2 ตอบกลับ

ประคบเย็นหลังฉีด 24ชม. จากนั้นประคบอุ่นค่ะ บ้านนี้ลูกฉีดวัคซีนเสร็จ ตัดแผ่นเจลลดไข้แปะแผลเลยค่ะ เป็นการประคบเย็นค่ะ

ประคบเย็นคะ​ เอาวิคทารอบๆช่วยคะ