บ้านไหนเป็นบ้างคะ!

สอบถามหน่อยคะมีใครไกลจะคลอดเเล้วมาตากผ้าล้างจานกวาดบ้านผับผ้าเองไหมคะ!พอดีส่วนตัวมีสามีเเล้วไม่ค่อยช่วยเรื่องนี้เลยคะมันเหนื่อยเเต่ต้องทำเพราะถ้าไม่ทำก็ถูกหาว่าขี้เกียจท้องไม่ได้พิการ!#ท้องแรกคะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ดีหน่อย รุ้ว่าท้องได้2เดือนสามีให้ออกจากงานเลย อยู่บ้านเฉยๆ เขาทำทุกอย่างค่ะขอแค่ให้ลูกแข็งแรงปลอดภัย ปล.แม่เคยแท้งรอบ1ค่ะ

2y ago

แต่ล่ะบ้านมีเหตุผลต่างกันค่ะ แม่อย่านอยนะคะ อยู่เฉยๆบางทีก็อึดอัดนะคะ คนเคยทำงาน ต้องออกมาอยู่บ้านกว่าจะคลอดนานเลย