บ้านไหนเป็นบ้างคะ!

สอบถามหน่อยคะมีใครไกลจะคลอดเเล้วมาตากผ้าล้างจานกวาดบ้านผับผ้าเองไหมคะ!พอดีส่วนตัวมีสามีเเล้วไม่ค่อยช่วยเรื่องนี้เลยคะมันเหนื่อยเเต่ต้องทำเพราะถ้าไม่ทำก็ถูกหาว่าขี้เกียจท้องไม่ได้พิการ!#ท้องแรกคะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานบ้านปกติเหมือนตอนที่ไม่ท้องเลยค่ะ เพราะสามีทำงานหาเงินคนเดียว แต่หลังคลอดก็ต้องช่วยกันเพราะทำคนเดียวคงไม่ไหวแน่

ได้ออกกำลังกายไปในตัวค่ะ จะได้คลอดง่ายไม่เจ็บค่ะ บ้านนี้ ตากผ้า ทำกับข้าว ล้างจาน ทำงานบ้านเองค่ะ เดินออกกำลังกาย 1-2กิโลค่ะ

เหมือนกันค่ะทำเองทุกอย่างมีเหมือนไม่มีไม่ต่างกันเลยพร้อมมากทุกวันนี้พร้อมออกขากชีวิตเขามากเพราะอยู่ไปก็เหมือนไม่มี

ทำทุกอย่างค่ะสามีไปทำงานเขาคงเหนื่อยแล้วเลยทำให้เขาชื่นใจไม่มาฟเหนื่อยที่บ้านต่อ คุณเเม่ทำได้นะคะเเต่อย่าหักโหม

บ้านนี้ค่ะ สามีไปทำงาน เราซักผ้า ล้างจ้าน ขัดห้องน้ำ ถูบ้าน ทำเองหมดยันคลอดเลยค่ะ แต่สามีไม่ให้ยกของหนัก

บ้านนี้ทำเองตั้งแต่เริ่มท้อง นี่อีก2วันกำหนดคลอดยังไม่มีถ้าทีว่าจะคลอดขนาดทำทุกอย่างคนเดียวตลอด555

2y ago

บ้านนี้แตก40w+2ค่ะขนาดไม่ค่อยได้อยู่เฉยๆ5555

ส่วนตัวทำเองค่ะ เพราะอยู่บ้านเฉยๆมันเบื่อ และสามีก้อทำงานกลับมาเหนื่อยแล้ว ช่วยๆกันค่ะ

2y ago

ส่วนตัวถ้าวันไหนเบื่อจะทำทุกอย่างในบ้านถ้าวันไหนไม่ไหวจริงๆจะไม่ทำเลยคะ อาการของเราน่ามึดบ่อยแรงไม่ค่อยมี ต้องนอนพักใจสั่นเกือบทุกวัน ตั้งเเนกท้องจนตอนนี้ไกลจะคลอดยังเป็นเลยคะ

บ้านนี้ค่ะท้องเข้าเดือนที่9แล้วทำเองทุกอย่างยกของหนัก ล้างจานถูบ้านซักผ้า

2y ago

เหมือนกันเลยคะ😹

ทำยุค่ะงานบ้าน..แต่ถ้าอันไหนมันมีต้องยกก็จะรอช่วงที่สามียุให้เค้าช่วย ค่ะ

2y ago

ของเรามีบ้านที่ยกแต่ไม่ได้บ่อย

บ้านนี้ทำเองทุกอย่างค่ะเพราะอยู่คนเดียวสามีทำงานต่างจังหวัดค่ะ

2y ago

น่าจะเหนื่อยน่าดูนะคะพักพอนเยอะๆนะเเม่