37สัปดาห์กับอีก1วัน

สอบถามหน่อยคะพอดีปวดท้องมา3วันแล้วปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนปวดประมาน5-10นาทีคะ แต่ไม่มีอาการท้องแข็งเลยปวดแบบนี้ปวดเตือนหรือป่าวคะ

7 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะ ตอนนี้เราก็เป็น37วีค 2วัน ยิ่งกลางคืนยิ่งปวดหนัก มีตกขาวบางทีก็มีน้ำใสๆรอบกางเกงใน รอลุ้นมีมูกเลือด ถึงจะไปโรงบาลเพราะถ้าไปปากมดลูกไม่เปิดหมอก็ให้กลับบ้าน

7mo ago

ใช้คะแม่บ้านนี้ไป2รอบแล้วหมดไห้กลับบ้านแต่บ้านนี้มีเลือดออกแต่เป็นสีน้ำตาลคะ

บ้านนี้ก้ปวดท้องแข้งเหมือนกันค่ะไปรพ.มาหมอใช้เครื่องวัดสุขภาพน้องบอกว่าเจ้บเตือนแล้วค่ะถ้าปวดถีๆขึ้นรีบไปหาหมอน้ะค่ะ

บ้านนี้36 3 ปวดท้องปั้น ได้แอดมิท โดนฉีดยาระงับคลอดไป2เข็ม คุณหมอยังไม่ผ่าให้ รอ37วีคก่อนค่ะ ไม่รู้ว่าจะยุ่ถึงมั้ยค่ะ🤣🤣

บ้านนี้ปวดปั้นถี่มา4วันแล้วค่ะปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น​ยังไม่เปิดเพิ่ม​ ตอนนี้รอเจ็บคลอดที่บ้านก่อน

บ้านนี้35+3 เป็นเหมือนที่แม่บอกเลยค่ะ งงมาก ว่าปวดท้องอะไร เเต่ท้องไม่เเข็ง

ใช่ค่ะ ปวดแบบถี่ๆหายๆนั้นคือจะไกลตาคลอดแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ

7mo ago

1เดือนหน้าค่ะคลอดจริง15ตุลา