37สัปดาห์กับอีก1วัน

สอบถามหน่อยคะพอดีปวดท้องมา3วันแล้วปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนปวดประมาน5-10นาทีคะ แต่ไม่มีอาการท้องแข็งเลยปวดแบบนี้ปวดเตือนหรือป่าวคะ

7 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะ ตอนนี้เราก็เป็น37วีค 2วัน ยิ่งกลางคืนยิ่งปวดหนัก มีตกขาวบางทีก็มีน้ำใสๆรอบกางเกงใน รอลุ้นมีมูกเลือด ถึงจะไปโรงบาลเพราะถ้าไปปากมดลูกไม่เปิดหมอก็ให้กลับบ้าน

8mo ago

ใช้คะแม่บ้านนี้ไป2รอบแล้วหมดไห้กลับบ้านแต่บ้านนี้มีเลือดออกแต่เป็นสีน้ำตาลคะ