กระตุ่นปากมดลูก

สอบถามหน่อยคะพอดีท้องได้36+3..กำหนดคลอดวันที่21​ พ.ย​ แต่หมอนัดกระตุ่นปากมดลูกวันที่9 พ.ย.เลยอยากจะทราบว่าทำไมต้องกระตุ่นปากมดลูกทั้งที่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดคะกลัวลูกออกก่อนกำหนดวันคลอดคะกลัวลูกจะเปนอะไร.. ขอบคุณ​ล่วงหน้าคะ

2 ตอบกลับ

หมอไม่บอกเหตุผลเหรอค่ะแม่ หรือว่าน้อง นน.เยอะขึ้นรึเปล่า หมออาจจะกลัวแม่คลอดไม่ไหว เลยให้กระตุ้นคลอด✌✌✌

4y ago

ไม่บอกเหตุผลเลยคะแร้วไม่กล้าถามหมอชอบดุเลยไม่ถามคะ

ไม่น่าจะออกก่อนกำหนดแล้วค่า 36wแล้ว