สอบถามหน่อยคะพอดีท้องแรกคะ 12 w ตกขาวแล้วมีอาการคันตรงช่องคลอดคะแต่ไม่มีสีไม่มีกลิ่นคะต้องไปหาหมอมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าคันใช้คาเนสเทนชนิดออกฤทธิ์กว้างอะค่ะทา เรา ทา ก่อน ถ้า ไม่ หาย ค่อย สอด หมอจัดยามาให้ทาและสอดค่ะ พอมีอาการอีกเราก็เลือกทา ทาหนสองหนก็หายแล้วค่ะ ถ้าไปซื้อยาเองบอกเภสัชว่าตั้งครรภ์นะคะ แต่ถ้าหาหมอหมอจัดให้ค่ะ

6y ago

คะ😊😊

เราไปหาหมอเลยคะ เอายาจากหมอรู้สึกอุ่นใจ