กังวล

สอบถามหน่อยคะถ้าเราทานยาฆ่าเชื้อแบบให้นมบุตรไม่ได้จะอยู่ในร่างกายนานแค่ไหนคะ และควรปั้มทิ้งกี่วัน

1 ตอบกลับ

เคยถามคุณหมอนะคะ ประมาน 24 ชม เน้นทำน้ำเยอะๆเพราะจะขับออกมาทางปัสสาวะแต่บ้านนี้ให้กินผ่านไปอีก4-5 วันค่ะ กลัวว่าสารเคมียังมีอยู่เดียวลูกลูกท้องเสีย