ไอเรื้อรังทำไงดี

สอบถามหน่อยคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนกว่าแล้วเราไม่สบายมีอาการไอมาประมานเดือนกว่าๆแล้วจะส่งผลอันตรายต่อลูกในครรภ์มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไอมากๆอันตรายค่ะ เราแค่ไอนิดเดียวเพราะคันคอทั้งหมอที่เป็นเพื่อนป้าและป้าเขายังด่าเราเลย แนะนำให้แม่หาหมอนะค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ