สอบถามหน่อยคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์แล้วแต่เริ่มมีอาการคันแพ้มีผื่นแดงขึ้นตามตัว

คันมากอยากทราบว่าปกติอยู่ไหมค่ะมีผลอะไรกับลูกในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทีผลต่เด็กคะ ทายาแก้แพ้ ทาคาลามัยได้คะ ถ้าไม่หายไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุเพิ่มเติมคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ