หาคลินิกทำอัลตราซาวด์ 4 มิติ

สอบถามหน่อยคะ ในกรุงเทพมีที่ไหนทำอัลตราซาวด์ 4 มิติแบบราคาถูกๆบ้างคะ โรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ราคา 4,000 บาทแพงไปคะ แต่ที่ทำให้ฟรีเป็นแค่ 2 มิติ มองเห็นแค่โครงสร้างขาวดำคะ

2 ตอบกลับ

คลีนิก รักษ์นารี แม่ลองค้นหาในfacebookดูนะค่ะ