ลูกขาโก่ง แม่ๆรับมือยังไง

สอบถามหน่อยคะ แม่ๆบ้านไหน ลูกขาโก่งบ้างคะ แม่บ้านนี้ แรกหัดเดิน น้อง ไม่มีแววที่จะโก่ง แต่ พอ นานๆไปลูก นำ้หนักตัวเยอะ แล้วขาโก่งคะ ลูกแม่บ้านนี้ ได้2ปี 1เดือนคะ

3 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาหมอเฉพาะทางค่ะ รักษาไวหายโก่งได้ แต่ห้ามดัดเองนะคะ

แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

ปรึกษาหมอค่ะ