ส่วนตัวชอบกินทุเรียนมากคะวันนี้กินไป3พู แอบกังวลกลัวลูกร้อนใน

สอบถามหน่อยคะ แม่ๆคนไหนชอบกินทุเรียนบ้างคะ แล้วกินวันละกี่พูแล้วมีอาการอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ระวังเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ (ทุเรียนอัดยาเยอะมากค่ะ)