ไตรมาสสุดท้ายกินทุเรียนเยอะมาก

แม่ๆท่านไหน กินทุเรียนเยอะแล้วมีผลต่อลูกในท้องบ้างคะ ? บ้านนี้อยู่เมืองทุเรียน กินทุเรียนวันละ 2-3พู มา 3-4วันละ เห็นบางคนบอกผมลูกจะดก ผิวจะขาว อันนี้จริงไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะผมดกกับขาว อยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ