แม่ๆให้ลูกเลิกขวดนมตอนกี่เดือน/ขวบ กันบ้างคะ

สอบถามหน่อยคะ 🙏🏻 แม่ๆ ให้ลูกเลิกขวดนมตอนไหนคะ 🙏🏻❤️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 ขวบพอดีเลิกขวดค่ะ ช่วง 6 เดือนฝึกให้ดูดหลอดค่ะ พอดูดเก่งๆแล้ว ประมาณ 10 เดือนเปลี่ยนเป็นหลอดกันสำลักแทนจุกนมค่ะ เวลาให้กินนมให้เค้านั่งค่ะ ไม่ให้นอน พอขวบก็ให้ลองถือกล่องค่ะ 😊