มีเลือดออก

สอบถามหน่อยคะ ตั้งครรภ์ได้ 15w1D พอดีไปเข้าห้องน้ำมามีเลือดออก แบบนี้ อันตรายมั้ยค่ะ ไม่เคยมีเลือดออกเลยคะ ไม่ทราบจริงๆ

มีเลือดออก
19 ตอบกลับ

อัพเดทอาการนะคะ หมอบอกมดลูกบวม เนื่องจากแม่ยกของหนัก,เดินเยอะ,และขี่รถมอไซไปไหนมาไหนเอง ..แม่ทำงานอยู่คะก็มีเดินบ่อยเพราะทำงาน คิดว่าตัวเองทำได้ก็มียกของบ้าง เดินนี่แทบทั้งวันเลยคะ เจอหมอดุนิดๆเรื่องเดินเยอะ หมอฉีดยาให้1เข็ม ให้น้ำเกลือ1กระปุกเล็ก และให้ยามาทานคะ สั่งงดยกของหนักเด็ดขาด และห้ามขี่มอไซไกลๆเพราะแม่มีภาวะรกเกาะต่ำค่ะ ขอบคุณแม่ๆที่เป็นห่วงนะคะ

หมาหมอเลยค่ะ เราเคยเป่นไหลเป็นอาทิดคิดว่าเป็นล้างหน้าเด็ก พอนานไปออกเยอะเรื่อยๆ ไปพบหมอหมอบอกว่าเป็นแท้งคุกคามมาช้ากว่านี้น้องอาจไม่อยู่แล้ว

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ไปหาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือด มีเลือด=อันตราย=หาหมอด่วนๆจ้าา

หาหมอนะคะแม่ หาให้เร็วที่สุด คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

คนท้องมีเลือดออก ไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ อันตรายหมดทุกกรณี

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะแม่ รีบไปพบแพทย์เลยจ้า

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอเลยค่ะ ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. เดี๋ยวจะรีบไปคะ

ตามนี้ค่ะ และควรไปหาหมอ

เสี่ยงนะแม่หาหมอเลยคะ