จองห้องคลอด

สอบถามหน่อยคะ ถ้าจะคลอดโรงบาลรัฐ ฯ .ต้องจองห้องพิเศษไว่ตั้งแต่กี่เดือนคะ ไม่ทราบจริงๆ🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

ต้องถามทางโรงบาลค่ะว่าจองล่วงหน้าได้มั้ย แต่โรงบาลที่เราจะคลอดจองไม่ได้ ต้องไปจองวันคลอดเลย ส่วนจะได้ไม่ได้อยู่ที่ว่าช่วงนั้นจะมีห้องว่างมั้ย

รพ.ที่เราฝาก จองล่วงหน้าไม่ได้ ต้องจองเฉพาะวันคลอดเลย ต้องคอยลุ้นว่ามีห้องพิเศษว่างไหม แต่มีหลายราคา