ทำไมลูกดิ้นแล้วผมลูก​แทงท้องถึงเจ็บแสบแบบนี้ค่ะ?

สอบถามหน่อยคะ​ พอดีลูกดิ้นแล้วผมของลูกมาแทงที่ท้องแม่ๆมีความรู้สึก​ยังไงค่ะ​ คือบ้านนี้เจ็บจี๊ด​ๆแล้วก็​แสบๆด้วยคะ​ ทำไมถึงมีอาการแบบนี้ค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกมาแทบไม่มีผมเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ทั้งเจ็บทั้งแสบเลยค่ะ