อยากถามผู้รู้ค่ะ...

เราจะรู้ได้ยังไงว่าเราท้อง มันจะมีอาการไหนบอกบ้างค่ะ แล้วถ้าท้องเราจะนับweek ยังไงค่ะ ??

1 ตอบกลับ

อาการคนท้องจะมาหลังจากที่เราตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ แม่นยำที่สุดคือซื้อที่ตรวจฉี่มาตรวจเลยจ้า การนับวีคจะนับจากวันแรกของการมีประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ