นานไหมค่ะกว่าปากมดลูกจะเปิด

สอบถามหน่อยคะ ปากมดลูกเปิดแล้ว 1.5 ซม.อีกนานไหมค่ะ กว่าปากมดลูกจะเปิดครบ10เซ็น ตอนนี้อายุครรภ์ 39+6วีค ค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ เพื่อนเรารอแปปเดียว ไม่กี่ชม. เรานี่ซัดไป 15 ชม. ได้8ซม. น่ำคร่ำแตกก่อน คลอดเลย