มีมูกแต่ไม่เจ็บท้อง

มีมูกแบบนี่ อีกนานไหมค่ะ กว่าจะคลอด ตอนนี่ 39วีค 6วัน 🙏 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

มีมูกแต่ไม่เจ็บท้อง
9 ตอบกลับ

เรา40+1 เมื่อเช้าเราก็มีมูกแบบนี้ แต่ของเรามีเจ็บท้องก่อน แต่เจ็บแปบเดียว หลังจากนั้นก็ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ก้อ39วีค แล้วเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากปวดหน่วง กะท้องแข็ง20 นาที/ครั้ง

ตอบไม่ได้ว่านานไหมเพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีมุกเลือดแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง

แล้วแต่ค่า บางคน1 สัปดาห์ เจบคลอด

ไกล้แร้วค่ะเตรียมของรอเรยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

นี่ 1 สัปดาห์ค่ะ คลอดเลย

สู้ๆ นะคะแม่