ค่าฝังเข็ม+ค่าห้องพิเศษ รพ.รัฐ

สอบถามหน่อยคะ ถ้าเราจะคลอดเอง รพ.รัฐ + ฝังเข็มยาคุม ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่คะ ใกล้จะคลอดแล้ว ได้เตรียมเงินถูก

4 ตอบกลับ

ฝังเข็ม2พันกว่าห้องพิเศษประมาณคืนละพันค่าคลอดธรรมชาติประมาณ5-6พันค่ะอันนี่ก็แล้วแต่โรงบาลนะคะบางที่ราคาไม่เท่ากันค่ะ

แนะนำคุณแม่สอบถามกับทางโรงพยาบาลที่จะคลอดโดยตรงเลยคะ จะได้คำตอบที่ชัดเจนที่สุดคะ

ไม่เกิน 20,000 ค่ะ

📌