ค่าผ่าคลอดและห้องพิเศษ

ถ้าเราใช้สิทธิ์ประกันสังคมผ่าคลอด+ค่าห้องพิเศษ (รพ.รัฐ) เสียค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำถาม รพ. ที่จะไปคลอดโดยตรงค่ะ เพราะแต่ละ รพ. ราคาต่างกัน ถึงแม้จะเป็น รพ. รัฐบาล ก็ตาม