แม่ๆเตรียมผ้าอ้อมไปเยอะไหมคะ

สอบถามหน่อยคะ คลอด รพ รัฐ แม่ๆเตรียมผ้าอ้อมไปกันเยอะไหมคะ

3 ตอบกลับ

อยู่รพ.ใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปใส่ให้ลูกค่ะ พอขี้เทาหมดก็เปี่ยนมาใช้ผ้าอ้อมสาลูแบบซักแทน ขี้เทาถ้าเปื้อนผ้าจะซักออกยากมากค่ะ

เราเอาไป 2 โหลเลยค่ะเพราะเด็กแรกเกิดจะถ่ายขี้เทาและฉี่บ่อยมาก เราเตรียมราวตากผ้าไปด้วยค่ะ ใช้ไปซักไป

ที่นี่รพ.รัฐ ให้ใช้แต่ผ้าอ้อม เพราะเค้านับการขับถ่าย เราพาไปโหลกว่าๆ แต่พอเปื้อนก็ซักตากค่ะ