นอนคว่ำ

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 7 สัปดาห์ 2 วัน อยากทราบว่าเป็นคนชอบนอนคว่ำจะรู้สึกสบายตัวกว่านอนหงาย มันจะมีผลกระทบอะไรกับลูกรึเปล่าคะ จะได้พยายามเปลี่ยนพฤติกรรม

2 ตอบกลับ

นอนหงายหรือตะเเคงฟผซ้ายจะดีค่ะเเม่ นอนคว่ำทำให้กดทับลูกได้

นอนได้ค่ะ แรกๆแต่นอนหงายดีสุดค่ะท้องอ่อนๆ