.

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ7สัปดาห์ ปวดหัวเวียนหัวบ่อย แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ สามารถทานยาตัวไหนได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปพบคุณหมอฝากครรภ์ตั้งแต่เนิ่นๆดีกว่าค่ะ ส่วนยาบำรุงเราได้มาแค่ยาโฟลิคค่ะ

ถ้าจะทานยาเอง สามารถทานได้แค่พาราเซตามอลค่ะ นอกนั้นควรถามคุณหมอหรือเภสัชนะคะ