เราท้องอ่อน 5 สัปดาห์ นอนคว่ำ กับนั่งขัตสมาตนานๆจะเป็นอะไรไหมคะ พอดีค้องนั่งทำงานกับพื้น

1 ตอบกลับ

นอนคว่ำไม่แนะนำค่ะ แต่นั่งได้อยู่ค่ะ

3y ago

555 เป็นงั้นไป ขอบคุณอีกครั้งนะคะ