สายสะดือลูก เจอเส้นเลือด2เส้น ปกติ เด็กจะมี 3เส้น

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ ตั้งท้องได้25 week ไปอัลตร้าซาวมาพบว่า สายสะดือ เจอหลอดเลือด 2เส้น เส้นแดง1 ดำ1 คุณแม่คนไหน เจอ แคสเเบบนี้บ้างคะ ตอนนี้คุณแม่ไม่สบายใจเลย ????

2 ตอบกลับ

แม่คลอดน้องยังคะ​น้องปกติดีมั้ยคะ ตอนนี้บ้านนี้เจอภาวะแบบนี้เหมือนกันค่ะ​ เครียดมากหมอยิ่งพูดให้เครียดอีก​ค่ะ​

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ พอดีผลซาวด์น้องออกมาไม่ค่อยดีค่ะ เป็นเกี่ยวกับหัวใจ เลยเจาะน้ำคร่ำไปตรวจ ตอนนี้5เดือนแล้วน้องดิ้นเก่งดิ้นแรง ไม่อยากเสียน้องไปเลยค่ะ

ไม่ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูละคะแม่ หมอน่าจะตอบคำถามเรื่องแบบนี้ได้ดีที่สุดค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ