เส้นเลือดที่สายสะดือมีแค่ 2 เส้น

ตอนนี้ตั้งครรภได้ 20 สัปดาห์ ตรวจไปตรวจมาคุณหมอดันไปพบว่าเด็กมีเส้นเลือดที่สายสะดือ 2 เส้น  ปกติจะมี 3 เส้น แต่ตอนอัลตราซาวด์พบว่าหัวใจอะไรทุกอย่างปกติหมดทุกอย่าง แต่คุณหมอนัดตรวจหาความผิดปกติเพิ่ม ลูกเราจะเป็นอะไรไหมคะตอนนี้เครียดมาก ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างเล่าให้ฟังบ้างนะคะ 🥺

1 ตอบกลับ

คุณหมอไม่ได้บอกอะไรเพิ่มเติมหรอคะ คุณแม่ต้องถามคุณหมอนะคะว่าเสี่ยงหรืออันตรายหรือเปล่า หาหมอครั้งหน้าแม่ลองถามดูค่ะ