สอบถามคุณเเม่ๆ

สอบถามหน่อยคะ เพิ่งท้องได้3เดือนรู้สึกท้องไส้ปั่นป่วนตั้งเเต่เมื่อวานคิดว่าตัวเองจะท้องเสียขับถ่ายพอเข้าห้องน้ำเราเลยเบ่งกลายเป็นเลือดสดออกจากทวารหนักลูกจะเป็นอะไรรึป่าวคะ เครียดมากเลยกลัวจะเเท้ง

1 ตอบกลับ

รีบหาหมอด่วนค่ะ คนท้องห้ามมีเลือดออกนะค่ะ