สอบถามหน่อยคะ ลูกคนแรก1ขวบ8เดือนกว่า ยังไม่หย่านม แต่ท้อง1เดือนกว่าย่าง2เดือน เราควรทำอย่างไรดีคะ

21 ตอบกลับ

ลองให้น้องดูดที่ขวดนม+กล่องนมดูค่ะ พยายามหน่อยนะแม่เดียวคนในท้องจะไม่ได้รับสารอาหารค่ะ

5y ago

ถ้าขวดนมเน้นจุกที่เหมือนนมแม่ค่ะ ลองดูนะคะแม่