สอบถามหน่อยคะ ลูกคนแรก1ขวบ8เดือนกว่า ยังไม่หย่านม แต่ท้อง1เดือนกว่าย่าง2เดือน เราควรทำอย่างไรดีคะ

21 ตอบกลับ

ลองหาอุปกรณ์การดื่มนมจากแก้วมาล่อดูคะ ให้น้องรู้สึกว่าการดื่มนมจากแก้วตื่นเต้น

ลองซื้อขวดนมแบบจุกนมแม่มั้ยคะ ไม่ก็ลองให้น้องกินกล่องดู ฝึกเรื่อยๆ เอาใจช่วยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ไปฝากท้องนะค่ะ ส่วนใครจะว่าอย่างไงก้อช่างเขา

หัดให้น้องดูดนมจากกล่องค่ะเน้นข้าว3มื้อให้ครอบ5หมู่ค่ะ

บอระเพ็ดยังเอาไม่อยุ่ หักดิบค่ะแม่

ฝึกให้น้องหย่านมค้ะ. ถ้าน้องทานนมแม่

หัดให้น้องดื่มจากแก้วหรือกล่องค่ะ

รีบฝากครรภ์แล้วปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

ไปฝากครรภ์แล้วก็ปรึกษาหมอเลยคะ

ฝากท้องคะแล้วก็เลี้ยงต่อคะ