การปั้มนม !

สอบถามหน่อยคะ ! บ้านนี้ต้องการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่แบบปั๊มล้วนคะเพราะมีปัญหาหัวนมสั้น ! เลยจะสอบถามวิธีเร่งน้ำเร่งน้ำนมคะ.กังวลตอนตลอดแร่วนมใม่พอให้ทานคะ ? รึมีวิธีนำไหมคะต้องทำยังไง

2 ตอบกลับ

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่/หมูผัดขิง แกงเลียง อินทผลาลัม ใบกระเพรา ทานบ่อยๆเป็นประจำนะคะ เริ่มได้เลยจ้า

5y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ