สอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

การปั้มนม ต้องเริ่มให้น้องทานนมสต๊อก ตอนกี่เดือนคะ ถ้าต้องการให้น้องเข้าเต้า+ ทานนมสต๊อก ทำได้ไหม แม่มีวิธีแนะนำไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เข้าเต้า+ทานนมสต๊อกได้ค่ะ แต่ควรฝึกน้องกินนมสต๊อกนะคะไม่งั้นน้องจะไม่ชินกับกลิ่นหืนของนมแล้วจะไม่กินเอาค่ะ

บ้านนี้ก็จะเข้าเต้า+ทานสต็อกเหมือนกันค่ะ กลางวันเข้าเต้า กลางคืนให้ป๊าพาทานนมสต็อก