สอบถามหน่อยคะ น้องอายุได้ 2เดือน 7วัน หนัก 4.5 กิโล หมอบอกว่าน้ำหนักน้องขึ้นมาน้อยไปหน่อย ชั่งล่าสุด 3.6 คะ น้องทานนมแม่ล้วนคะ น้องก็ทานเก่งด้วยแต่ก็สงสัยทำไมน้ำหนักน้องขึ้นน้อย บ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างคะ อยากให้น้องจ้ำม่ำจัง☺️☺️

1 ตอบกลับ

น้องดื่มนมวันละกี่ออนซ์คะ

6y ago

ครั้งล้ะ3oz ค้ะ วันหนึ่งดื่มไป 8 ขวดคะ