สอบถามหน่อยคะ

ท้องได้3เดือน เป็นลมพิษคะ คันมาก เป็นแบบนี้จะอันตรายต่อเด็กในท้องไมคะ กังวลมากเลยคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอน3เดือนคันตามขามากๆจนนอนไม่ได้มีตุ่มผื่นแดง ทาคาลามายด์ หมอให้ยาแก้แพ้มา ตอนนี้4เดือนแล้วดีขึ้นบ้างค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะ