ครีมทาท้องใช้แบบไหนดีคะ

สอบถามหน่อยคะ กำลังจะเลือกใช้ครีมทาท้อง ลังเลระหว่างน้ำมันมะพร้าวกับครีมเฉพาะคนท้องเลย ใช้แบบไหนกันบ้างคะที่ท้องไม่ลาย ตอนนี้9w แล้วค่า ❤️❤️

1 ตอบกลับ

แบบไหนก็ได้ค่ะแม่ ที่ให้ความชุ่มชื้นเยอะๆ บ้านนี้ใช้ทั้งน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น และบัตเตอร์ครีมที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว และตอนนี้ซื้อครีมคนท้องมาเพิ่มอีกค่ะ เพราะผิวแตกง่าย