สอบถามเรื่องน้ำขิงหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคร้าาา มีแม่ๆคนไหนเคยกินน้ำขิง ยี่ห้อฮอทต้า ที่ขายใน เซเว่นบางคะ กินแล้วมีผลเป็นยังไงน้ำนมไหลดีไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินประจำค่ะ วันละแก้ว แต่ก็ต้องดื่มน้ำเยอะๆ และเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ เหมือนเป็นตัวช่วยเสริมมากกว่าค่ะ

กินบ่อยค่ะ ส่วนตัวว่าน้ำนมมาปกติไม่เพิ่มค่ะ