ลูกในท้องชอบโก่งตัว

สอบถามหน่อยครับ ลูกน้อยในครรภ์ชอบโก่งตัวขึ้นมา ตอนนี้ภรรยาผมตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน 2 อาทิตย์ครับ ลูกชอบโก่งตัวขึ้นมาบ่อย ไม่ทราบว่าเป็นอะไรหรอเปล่าครับ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ช่วงอายุครรภ์ประมาณภรรยาคุณ บ้านนี้ลูกโก่งบ่อยเลยค่ะ..ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ^^

5y ago

ขอบคุณมากๆนะครับ

ปกติค่ะ ไม่เป็นอะไร

เป็นปรกติค่ะ