ผดร้อน

สอบถามหน่อยครับ​ ลูกได้7วันขึ้นผดร้อนมีวิธีแก้ไขยังไงครับ​ นอนห้องแอร์จะหายไหมครับ ผดขึ้นตามหลังกับแขนครับ

ผดร้อน
8 ตอบกลับ

พยายามใส่เสื้อผ้าที่ไม่หนา อยู่ในที่ๆอากาศถ่ายเทสะดวก บ้านนี้ไม่ห่อตัวน้องเลยค่ะ

เดียวก้อหายเองค่ะ แต่ส่วนตัวใช้แป้งนิวบอน ทารอยผื่นค่ะ

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ พยายามใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศดีๆ

ปกติของทารก จะค่อยๆ ลดลงและหายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวลูกหายเองค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะ

เดี๋ยสก็หายเองคะ

ขอบคุณครับ