สอบถามค่ะท้อง19 weekไม่ค่อยรู้สึก ดิ้นหรือทืบท้องเลย ปกติไหมค่ะ แม่ๆรู้สึกกันช่วงไหนค่ะ

สอบถามหนีอยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้18wคะเเต่น้องจะดิ้นบางช่วงเเล้วเเต่คนนะคะบางทีอาจจะท้องหนาอาจจะรุ้ว่าน้องดิ้นช้าไปหน่อยคะ

1y ago

บางทีนอนอาจจะหลับก้ได้คะไม่ต้องกังวลคะ

บ้านนี้18สัปดาห์ ก็เหมือนกันท้องนิ่มมากไม่ป้องเลยและไม่รู้สึกอะไรเลยเหมือนคนอ้วนธรรมดา

บ้านนี่ก็เหมือนกันค่ะ 18w1dไม่รู้สึกเลยค่ะ เห็นคนอื่นบ้านอื่นๆบอก5-6เดือนถึงจะรู้สีกค่ะ

1y ago

18wเหมือนกันค่ะยังไม่รู้สึกอะไรเลยท้อง2

แล้วแต่ความหนาของพนังท้องแม่ๆนะคะ แล้วก็แล้วแต่เด็กด้วยเด็กบางคนขี้เซาค่ะ

1y ago

ซาวด์มาแล้วค่ะ เห็นลูกดิ้นยุค่ะ แต่แม่ไม่รู้สึก😍

แม่ท้องได้19W รุ้สึกว่ามีตอดบางครั้งค่ะ ช่วงเช้ากับช่วงค่ำ

บ้านนี้ 18+3วีค รู้สึกแล้วค่ะ บ่อยด้วย ท้อง2ค่ะ

1y ago

มันอาจจะแล้วแต่คนค่ะ บ้างคนรู้สึกช้า หรือบางทีน้องอาจจะตอดหรือดิ้นอยู่แต่เราอาจจะไม่ได้นั่งจ้องน้องทั้งวันเลยไม่รุ้ว่าเขาดิ้นค่ะ

บ้านนี้18 สัปดาห์ ลูกเริ่มตอดแล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้ลูกตอดทั้งวันเลยค่ะ

บ้านนี้18+3ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะท้อง2

1y ago

บ้านนี้นั่งมองทุกวันก็ไม่รู้สึกค่ะ

16​w รู้สึกแล้วค่ะ​ ดิ้นทั้งวันเลย

1y ago

ดีจังค่ะ แม่ก็อยากมีความรู้สึกนี้ บ้านนี้ไม่มีเลยแอบกังวลค่ะ

17w1day ยังเงียบกริบเหมือนกันค่ะ

1y ago

แต่ไปซาวด์ลูกดิ้นดี สงสัยหนังท้องหนาค่ะ