สอบถามค่ะท้อง19 weekไม่ค่อยรู้สึก ดิ้นหรือทืบท้องเลย ปกติไหมค่ะ แม่ๆรู้สึกกันช่วงไหนค่ะ

สอบถามหนีอยค่ะ

15 ตอบกลับ

18+5 เริ่มดิ้นตอบสนองมือมากค่ะ

1y ago

ก่อนหน้านี้ประมาณ3วัน เงียบมากค่ะ จนกังวล

บ้านนี้ท้อง3 15วีครู้สึกแล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้เงียบไม่รู้สึกเลย

บ้านนี้ก็19wเป็นเหมือนกันค่ะ

1y ago

ไม่หนาค่ะ ท้องมา3คนแตกเยอะเลย

19วีคดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นบ่อยมาก

1y ago

ดีจังค่ะ อยากมีความรู้สึกแบบนี้

18w ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

1y ago

แต่ไปซาวด์เห็นน้องในจอดิ้นดีค่ะ แต่แม่ไม่รู้สึกเลย