ทีมกรกฎาค่า ♥️

ขอดูหุ่นแม่ๆทีมกรกฎาคมหน่อยค่า น้องเริ่มดิ้นกันรึยังคะ

ทีมกรกฎาค่า ♥️
95 ตอบกลับ

20 วีค 5 วัน กำหนดคลอด 1 กรกฎาคม ผู้ชายคะ พบหมอล่าสุด น้ำหนัก 495 กรัม ยังไม่ดิ้นคะ แค่มีการเคลื่อนไหว ให้พอรู้สึก

กำหนดคลอด21กค.ค่ะ รู้สึกดุ้กดิ้กบ้างค่ะ บางทีน้องก็นูนๆขึ้นมาทักทายจ้า รู้สึกหน่วงๆเวลาน้องขยับตัวจ้า

6 กค ค่ะ น้องยังไม่ดิ้นให้เรารุ้สึกเลยค่ะ แต่เวลาซาวด์คุณหมอจะบอกว่าน้องดิ้นเก่งทุกครั้งเลย

2 กรกฎาค่ะ ดิ้นเก่งโดยเฉพาะเวลาหิวนี่จะดิ้นแรงทนไม่ไหว​จนต้องลุกไปกินเลยค่ะ โมโห​หิวเก่ง😍

23กค.ค่ะ ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ ท้องแรกกก ท้องใหญ่เฉพาะเวลากินข้าวเสร็จ 😂

บ้านนี้คลอด​ 5​ กรกฎาคม​ ตอนนี้ดินเก่งมากค่ะ​ แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่เพราะท้องแรกค่ะ

11 ก.ค. ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ไปซาวด์แล้วน้องปกติดีแต่น่าจะขี้เซาไปหน่อย

5y ago

เหมือนกันเลยคะ วันเดียวกันเลย ไม่รู้สึกอะไรเลย555

ดิ้นเก่งกินเก่งตี2ตี3แม่ก็ต้องตื่นมาหาไรกินถ้าไม่กินแม่คงไม่ได้นอน

5y ago

บ้านนี้ชอบมาตอนบ่ายๆกับใกล้เช้าค่า

ดิ้นเก่งมากค่ะบ้านนี้ แต่ก็รอลุ้นผลเจาะน้ำคร่ำพาหะธารัสซีเมียอีกที

4 ก.ค.63 ยังไม่รู้เพศ และ ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ มันมีอาการยังไงน้า..?