ตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์ กับ 7 วัน

สอบถามว่าควรไปฝากครรภ์ ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

21 ตอบกลับ

รีบไปฝากให้เร็วที่สุดเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ หรือไม่ก็ควรฝากก่อน 12 สัปดาห์ค่ะ

รู้ว่าตั้งครรภ์ ฝากเลยคะ มียาบำรุงให้ดีต่อลูกในท้อง

ฝากเร็วได้ยิ่งดีค่ะเพราะจะได้รับยาบำรุงน้องได้ทัน

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะไม่ต้องรอ

ไปฝากเลยจร้า.. ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีต่อลูกจร้า

ถ้ารู้ก็ควรฝากนะคะหมอจะให้ยาเรามาทานค่ะ

ควรไปฝากทันทีเลยค่ะเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์

ถ้ารู้ว่าท้อง แนะนำให้ไปฝากเลยค่ะแม่

ไปได้เลยจ๊ะแม่ จะได้รีบกินยาบำรุงค่ะ

วันี้ไปได้ก็ไปเลยจ้า ฝากเร็วยิ่งดี