ตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์ กับ 7 วัน

สอบถามว่าควรไปฝากครรภ์ ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

21 ตอบกลับ

ไปฝากได้เลยคะ หมอจะให้ยาบำรุงมาทาน

ไปฝากทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไปฝากทันทีจ๊า

ไปเร็วก็ได้ยาบำรุงมากินเร็วค่ะ

ถ้ารุ้ว่าท้องก็ควรไปเลยนะคะ

ทันทีที่ทราบว่าตั้งครรภ์ค่ะ

ไปวันนี้เลยค่ะจะรออะไรคะ

ไปฝากเลยค่ะจะได้ยามาทาน

ฝากได้เลยค่ะ

ไปฝากเลยค่ะ