ขอคำปรึกษา เกี่ยวกับอาการค่าา

สอบถามพี่ๆทุกท่านค่ะ หนูตั้งครรภ์ได้ 7-8สัปดาห์ ค่ะ (หมอยังระบุไม่แน่ชัด) เคยซาวน์ตอนช่วง 5 สัปดาห์ แต่ยังไม่เจอตัวเด็กค่ะ เจอแต่ถุง ตอนนี้ มีอาการ กินข้าวไม่ได้ ไม่อยากอาหาร คลื่นไส้ อาเจียน เวียนหัว และฉี่บ่อยมากๆๆ หนูอยากรู้ว่าอาการที่เป็น เป็นอาการของคนท้องไหม หนูมีสิทธิ์ ท้องลม ไหม เพราะอาการ ท้องลม ก็มี คลื่นไส้ คล้ายคนท้อง เลยทำให้หนู สับสน 😔😔😔 รบกวนขอคำปรึกษาแม่ๆๆทุกท่านด้วยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องลม,ท้องนอกมดลูก,ท้องปกติ = อาการเดียวกันค่ะแม่

4y ago

ยังงี้หนูต้องรอซาวน์ใหม่อีกครั้ง เพื่อดูตัวเด็กใช่ไหมค่ะ ถึงจะแน่ใจว่า ท้อง 😔😔 ตอนนี้กังวัลมากค่า