แท้งคุกคาม

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ พอดีว่าหนูมีเลือดออกทางช่องคลอดมา 3 วันแล้ว วันนี้เลยไปหาหมอ หมอซาวว์ดูภายในช่องคลอด หมอเจอตัวเด็ก หมอบอกแต่เด็กไม่ขยับตัว หนูตั้งครรภ์ได้ ประมาน 9 สัปดาห์. อย่างนี้มีอะไรต้องน่าเป็นห่วงบ้างไหมคะ

6 ตอบกลับ

แล้วได้ยินเสียงหัวใจเต้นมั้ยคะ บ้านนี้ก็เป็น ตอน 7Wค่ะ แต่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นปกติค่ะ หมอเลยให้ยามาทานค่ะ

4y ago

น้องเราก็ไม่อยู่เหมือนกัน เสียใจมากเลยค่ะ

ดูแลรักษาร่างกาย บำรุงใหม่นะค่ะเดี๋ยวน้องต้องมาเกิดใหม่สักวัน

4y ago

ขอบคุณน๊า ไม่ยักจะคิดว่าจะเกิดกับตัวเอง

แล้วหมอบอกหรือแนะนำอะไรบ้างมั้ยแม่ หรือแค่ตรวจดูภายในแค่นั้น

4y ago

เป็นกำลังใจไห้ค่ะแม่ ขอไห้น้องปลอดภัยและแข็งแรงนะค่ะ สุ้ๆค่ะ

ตอนนี้น้องหลุดค่ะ เสียใจมากๆๆ

อยากรุ้สาเหตุที่น้องเสียค่ะ

4y ago

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณน๊า