ทำโรงงานเข้า8เดือนวันนี้โทรไปถามประกันสังคมเกียวกับการเบิกค่าคลอด เขาว่านายจ้างไม่ได้แจ้งขึ้นทะเบียน

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถามนายจ้างก่อนเลยค่ะ ว่าทำประกันสังคมให้ไหม แล้วที่ทำงานมาทุกเดือนมีการหักเงินประกันสังคมไหม อันนี้แม่ต้องรู้ค่ะ ถ้าไม่ได้ขึ้นทะเบียน ก็ใช้สิทธิ์บัตรทองได้ค่ะ เช็คสิทธิ์ว่าอยู่ที่ไหน (ถ้าไม่สะดวก ย้ายสิทธิ์ออนไลน์ได้)

2y ago

ค่ะ