สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ 😭😭

น้องพึ่งคลอดได้2วันแล้วแม่กินขนมปังไปแล้วน้องถ่ายเยอะมากวันนึง7-8ครั้ง แม่จะถามว่ากินขนมปังเกี่ยวกับการท้องเสียของน้องมั้ยคะ แม่ให้น้องกินนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่จะย่อยง่ายค่ะ เด็กทารกจะอึบ่อย ถ้าอึ๊น้องไม่มีกลิ่นผิดปกติ ถือว่าไม่เป็นไรนะคะ ถ้าท้องเสียกลิ่นอึ๊จะเหม็นแปลกๆ ควบคู่กับน้องจะท้องอืดและร้องโยเยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ